Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn-Tài liệu học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tốt nhất

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn-Tài liệu học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tốt nhất

Chào các bạn,

Tiếp nối cho sự thành công của của phương pháp Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho người lớn tác giả Phan Ngọc Quốc tiếp tục đã cho ra đời phương pháp cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi. Chương trình được sắp xếp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn.

Chi tiết về Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Ngoài ra, với những bạn sinh viên, các anh chị đã đi làm thì mình xin giới thiệu qua về lớp học Think Big and Live Big- một lớp học tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh mà còn nhiều tri thức khác.

1. Giới thiệu về Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi

Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi là một phương pháp học tiếng Anh của thiếu nhi hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp giúp trẻ hoàn thiện cả bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn là dành cho các bé chưa biết gì về tiếng Anh. Nó giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh cơ bản, giúp bé hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình sau này.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 1

Một điều đặc biệt nữa đó là Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn ở đây là bản gốc, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ nhất. Bộ giáo trình này được biên soạn hết sức công phu và cẩn thận bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Kết hợp với các phương pháp mới nhất, tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn về cho con em mình học tập nhé

Để các bạn khỏi bối rối khi tải tài liệu, mình sẽ nêu cụ thể những giáo trình cần thiết cho các bé ở dưới đây. Nếu các bạn Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mà thấy thiếu phần nào thì các bạn tìm và download thêm các phần đó cho đủ bộ nhé.

1-Phần luyện phát âm:

Phần này sẽ gồm 3 bộ phát âm giúp bạn luyện phát âm để có giọng nói chuẩn như người bản xứ, 3 bộ phát âm đó là:

– MASTER SPOKEN ENGLISH

– PRONUNCIATION WORKSHOP

 MASTERING THE AMERICAN ACCENT

 2-Phần luyện nghe:

Phần nghe gồm có 2 giai đoạn nên sẽ có 2 link để download cho mọi người.

– Ở giai đoạn 1 các bạn sẽ nghe giáo trình đó là LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION.

Phần này sẽ giúp các bạn có một lượng từ vựng cơ bản sau khi học xong và tăng khả năng nghe ở giai đoạn đầu tiên.

– Ở giai đoạn 2 các bạn sẽ luyện nghe giáo trình đó là POWER ENGLISH NOW.

Đây là một giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng của tiến sỹ AJ Hoge. Bạn sẽ được luyện nghe và học ngữ pháp một cách tự nhiên mà không cần đến bất kỳ một quyển sách ngữ pháp nào.

3-Phần xem phim.

Đồng thời với việc luyện phát âm và luyện nghe, thì các bạn hãy xem phim Friends. Việc xem phim Friends có phụ đề giúp các bạn:

– Giải trí- vì đây là một bộ phim vô cùng hài hước và ý nghĩa.

– Nâng cao khả năng hiểu tiếng Anh bằng chính ngôn ngữ tiếng Anh.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 1

 

Truy cập ngay website: www.cachhoctienganhthanky.com để Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn nhé!

2. Tài liệu Cách học tiếng Anh thần kỳ

Một số quy tắc cơ bản sau đây cho những ai muốn thành công:

- Phải học Tiếng Anh bằng chính Tiếng Anh, có nghĩa là không được dịch. Thế tại vì sao? Khi bạn dịch đồng nghĩa với việc bạn phản xạ rất chậm, điều này không là vấn đề gì đối với việc đọc và viết, không viết khi này thì viết khi khác, không đọc quyển sách hôm nay thì ngày.

Nhưng nó lại có vấn đề với việc nói và nghe, có ai đủ kiên nhẫn để chờ bạn dịch sau đó bạn hiểu, sau đó bạn lại tìm từ-dịch sang tiếng anh-rồi nói, bạn cũng sẽ không có đủ thời gian để nghe…

Và một vấn đề rắc rối khác: bạn sẽ không thể hiểu hết ý nghĩa của 1 câu nào đó  nếu bạn dịch nó sang tiếng việt, vì tiếng anh và tiếng việt là 2 thứ ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau. Thế có cách nào không dịch mà vẫn hiểu? Doremon sẽ giới thiệu nó ở những phần tiếp theo.

Tài Liệu Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ

- Tuyệt đối không nên học ngữ pháp– nhận xét này đến từ các công trình của các nhà Ngôn Ngữ học, chứ không đơn thuần chỉ là nhận định cá nhân. Vì khuôn khổ của bài viết này không cho phép nên Doremon sẽ không kể về các công   trình làm gì, ai muốn tò mò thì lên google gõ từ khoá Stephen D Krashen, sau đó sẽ tìm được thứ mình muốn.

Khi chúng ta học ngữ pháp thì chúng ta sẽ làm cho bộ não có sự “trễ pha” trong việc sử lí thông tin và làm cùn mòn phản xạ tự nhiên. Chúng ta là người Việt, có ai đó nói hay viết mà phải suy nghĩ để lựa đâu là chủ ngữ, vị ngữ… hay không?

Thế nhưng không ai có thể phủ nhận được, để nói giỏi và viết hay thì phải cần tới ngữ pháp. Vậy ở đây có 1 sự mâu thuẫn, “không được học ngữ pháp” và “phải biết ngữ pháp”- vấn đề này sẽ được giải quyết kĩ càng ở phần sau.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

- Trong tất cả các phương pháp học mang lại hiệu quả nhất thì chúng có chung 1 điểm: nghe, nghe và nghe. Chúng được gọi chung bằng 1 cụm từ “listen first approach”. Khi bạn mới chào đời thì kỹ năng đầu tiên mà bạn được học là nghe, nghe và nghe, cho đến khi bạn tập nói và sau đó là lên trường để học viết.

Thế nhưng phương pháp truyền thống lại đi ngược lại-đây thật sự là 1 vấn đề đối với cách giáo dục như hiện nay.

- Để nhớ 1 từ vựng thì cách tốt nhất và hiệu quả nhất là: nhớ 1 câu có chứa từ đó– đây cũng là kết luận đến từ công trình khoa học. Thế nhưng chúng ta lại học theo kiểu, viết 1 cái list từ vựng và tụng, tụng cho đến răng rụng, chân run, tay mỏi thì cũng chẳng mang lại bao nhiêu lợi ích.

Cho nên việc học từ vựng hiệu quả nhất đến từ việc học cả 1 câu và đọc các câu chuyện-tức là 1 đoạn văn, hãy chọn những đoạn văn có các trạng thái cảm xúc sau: yêu thương, ghê sợ… Vì các cảm xúc này khó mà ta quên được.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

-  Để nhớ 1 từ vựng tốt hơn thì các bạn nhớ kết luận này (đương nhiên cũng là nghiên cứu khoa học): “Bạn chỉ có thể nhớ được 1 từ khi bạn nghe và nhìn thấy (hay viết) nó 30 lần trở lên trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được”.

Điều này nói lên cái gì? Cách học truyền thống nên vứt thùng rác, vì nó chỉ phí  thời gian, trước hết chúng ta học từ bằng cách viết từng từ đơn, thiếu phần nghe, thiếu trong 1 hoàn cảnh hiểu được (tức là phải viết thành đoạn như ý 4), và chúng ta nhìn (viết) nó không đủ 30 lần hoặc hơn, cho nên chúng ta có học cho mấy rồi cũng quên.

AJ Hoge đã tâm sự, ông muốn học tiếng Tây Ban Nha, và các bạn có thể đoán thử, vâng họ nhồi nhét AJ Hoge học càng nhiều từ mới càng tốt, mỗi tuần mỗi bài   chúng ta, chương 1, chương 2… và sau 1 năm AJ Hope nói “Tôi quên tất cả những gì mà tôi đã học”.

- Phát triển ý 5. Đây có thể là tin buồn cho các bạn, nhưng nó là sự thật. Dù các bạn có học kỹ xảo nào đi nữa, môn học nào đi nữa thì chìa khoá để mở ra cách cửa thành công đó là: repetition-sự lặp lại và distinction-sự phân biệt.

Distinction chỉ đến khi repetition đủ nhiều. Chúng ta ai cũng hiểu được những chân lí cơ bản, để giỏi trong 1 môn thể thao nào đó thì chúng ta phải tập các động tác cơ bản nhiều lần, nhiều năm. Các vận động viên quyền anh học được bao nhiêu cú đấm: khoảng 2 hay 3 cú cơ bản như đấm móc, đấm thẳng và họ thực hiện nó ngày này qua ngày nọ, năm này qua năm nọ.

Đó là lí do tại sao khi chúng ta-con người bình thường đấm người khác 1 cái, có thể họ bị đau hay bất tỉnh… nhưng các vận động viên quyền anh mà đấm ta 1 cái  thì nơi ta nằm không phải là trên đường, cũng không phải là trong bệnh viện mà có thể là trong quan tài.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Tài Liệu Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ

Đây chỉ là 1 ví dụ nho nhỏ để các bạn thấy được repetition có tác dụng ghê gớm đến cỡ nào, cũng cùng 1 động tác nhưng ta thực hiện nó nhiều năm thì “chất” đã khác. Đó là lí do tại sao AJ Hoge là giáo viên dạy Tiếng Anh chứ chẳng phải là tiếng khác vì ông ta đã repetition đến hơn 40 năm

Chúng ta dùng Tiếng Việt thành thạo bởi vì chúng ta đã repetition đến cũng gần 10-20 năm. Doremon sẽ nói rõ vấn đề này hơn ở phần sau, nhưng tin buồn đó các bạn à: repetition-một kỹ năng mà không 1 ai muốn, vì con người luôn có xu hướng mới hơn, nhiều hơn, nhanh hơn-cho nên các bạn có thể bỏ cuộc ngay tại nơi này.
—————————————————————————–

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Tài Liệu Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ đầy đủ (full trọn bộ) bao gồm phần 1 và phần 2:

Tài Liệu Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ phần 1:

1. Phát âm (Gồm 3 bộ tổng dung lượng 6 GB): MASTER SPOKEN ENGLISH, PRONUNCIATION WORKSHOP, MASTERING THE AMERICAN ACCENT.

2. Luyện nghe (Gồm 2 bộ tổng dung lượng 1,2 GB): LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION, POWER ENGLISH NOW.

3. Xem phim (Gồm nhiều loại phim khác nhau):

– Phim Friends (Dung lượng 33 GB)

– Phim Hannah Montana (Dung lượng 51,2 GB)

– Phim How I Met Your Mother (Dung lượng 31,9 GB)

– The Suite Life of Zack and Cody (Dung lượng 19,05 GB)

4. Truyện thiếu nhi (Dung lượng 27GB): 

Tài Liệu Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ phần 2:

1. Sách cấp cao (Dung lượng 1GB): Dùng luyện từ vựng, kết hợp vừa học vừa đọc sách. (Gồm hai loại: Loại một gồm ebook và audio, loại hai chỉ có ebook)

2. Giáo trình ESLPodcast (Dung lượng 2GB): Dùng để luyện tiếng lóng, thành ngữ,…

3. Show truyền hình The Apprentice (Dung lượng 69GB): Tăng khả năng hiểu  và phản xạ ngôn ngữ, học các kỹ năng, kiến thức khác…

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Chưa hết đâu! Khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ tác giả Phan Ngọc Quốc – Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Tư Duy Thiên Tài, Cách Kiếm Tiền Thần Kỳ, Bí Mật Của Thành Công, ….

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Tất cả các cuốn trên đều ở dạng ebook màu, bạn có thể mở được trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Các ebook trên được thiết kế và trình bày cực kì đẹp, hình ảnh được minh họa đẹp mắt. Một điều tuyệt vời nữa đó là các bạn sẽ học được những kiến thức cực kì giá trị từ những cuốn sách trên.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn về máy tính và bắt học ngay nào các bạn!!!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn tại đây

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn để nhận được nhiều phần quà có giá trị các bạn nhé!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn  Chào các bạn, Tiếp nối cho sự thành công

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 5

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 5 Nhiều bạn học theo phương pháp Cách học tiếng

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn  Chào các bạn, Tiếp nối cho sự thành công

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*