Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Chào các bạn,

Một tin bất ngờ dành cho tất cả các bạn đây. Tác giả Phan Ngọc Quốc- tác giả của phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên mạng hiện nay đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi.

Trong phạm vi bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ các bạn cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn cũng như làm gì để bé yêu giỏi ngoại ngữ từ khi mẫu giáo

Chi tiết về Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

I. Làm gì để bé yêu giỏi ngoại ngữ ngay từ khi mẫu giáo

Trẻ em học ngoại ngữ sớm giúp tăng cường trí não và nguyên tắc quan trọng nhất để Dạy Tiếng anh cho trẻ em là bố mẹ phải tận dụng tiếng mẹ đẻ để dạy bé ngoại ngữ. Xin chia sẻ 7 nguyên tắc giúp mẹ dạy bé học tiếng anh từ độ tuổi mẫu giáo

1. Đặt tên nước ngoài theo cách gọi thân thiết ở nhà cho mỗi bé. Ví dụ như Tom, Bill,… để bé làm quen với tiếng Anh. Có thể dạy bé xưng hô với bố mẹ, người lớn trong gia đình theo cách xưng hô nước ngoài. Ví dụ: Daddy, mummy, sis…

2. Tập cho bé thói quen và vận dụng thành thạo các từ ngữ chào hỏi một cách nhẹ nhàng. Ví dụ: chúc ngủ ngon: good night

3. Dạy bé các bộ phận trên cơ thể con người như: đầu, tóc, mắt, mũi, tay, chân… và kèm theo việc dạy bé bằng tiếng nước ngoài. Thỉnh thoảng, hai mẹ con lại chơi trò đố xem ai nhớ từ nhanh hơn. Ví dụ: mẹ nói là mắt, bé sẽ nói là eye và ngược lại.

4. Với những từ ngữ mẹ dạy bé bằng tiếng Việt, nên kèm thêm dạy bé từ nay trong tiếng nước ngoài đọc như thế nào. Vốn từ ngữ đó đặc biệt phải gắn với sinh hoạt hàng ngày của bé ở trường mẫu giáo, trường học và ở nhà. Cách này sẽ giúp bé ghi nhớ rất nhanh và làm giàu vốn từ tiếng Anh của bé. Có thể bé chỉ biết đọc mà chưa cần biết viết.

Ví dụ: quả táo – an apple, con mèo – a cat, đi chơi:to go, vườn bách thú: a zoo.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn 

Khi mẹ dạy bé, có thể kèm theo các tranh ảnh minh họa và chỉ cho bé xem chữ cái bằng tiếng Anh để bé nhận mặt chữ và ghi nhớ dần dần.

Nên dạy bé ngoại ngữ có hình ảnh minh họa kèm theo để bé dễ học dễ nhớ

5. Khuyến khích bé đặt câu hỏi để tìm từ trong tiếng nước ngoài. Ví dụ: trời mưa, mẹ có thể hỏi: “Bill ơi, đố con biết mưa trong tiếng Anh nói thế nào” và mẹ giải thích cho bé hiểu. Mẹ cứ đặt thật nhiều câu hỏi và đố bé hoặc động viên để bé đặt câu hỏi ngược lại với mẹ.

Khi bé đặt câu hỏi, nếu như chưa nhớ ra từ tiếng Anh, mẹ có thể tra từ điển và giải thích cho bé hiểu ngay trước mặt bé. Điều này làm tăng độ tin cậy của bé với mẹ trong việc học tiếng nước ngoài.

6. Luyện cho bé làm quen và học tiếng Anh qua các bài hát ngắn, đơn giản, dễ nhớ, giai điệu vui. Thường xuyên cho bé xem những băng đĩa, tranh ảnh dạy tiếng nước ngoài dành cho trẻ em. Bố mẹ cũng nên chọn tìm đọc những giáo trình dạy tiếng nước ngoài phù hợp với độ tuổi của bé để tham khảo thêm.

7. Rèn cho bé học ngoại ngữ thông qua những mẫu câu ngắn, dễ nhớ.Ví dụ: Con tên là gì? Con bao nhiêu tuổi? Bố con tên là gì? Con học ở trường nào? Trong nhà con có những ai.

Điều quan trọng nhất là cách dạy của bố mẹ phải cực kỳ lôi cuốn và sinh động. Kết hợp giữa hình vẽ, đồ chơi, đồ vật thật, âm nhạc và trò chơi. Bố mẹ cũng nên làm gương, nói những từ tiếng Anh đơn giản để bé bắt chước và học theo.

II.Giới thiệu về Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi

Đây là bộ tài liệu có thể giúp trẻ học ngoại ngữ đúng theo quy trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Học một cách hứng thú và dễ dàng. Bắt đầu từ nghe rồi mới nói và đọc , cuối cùng là viết

Việc học hoàn toàn tự nhiên theo nhu cầu của trẻ. Chúng ta có thể hoàn toàn linh động mà áp dụng chứ không nên cứng nhắc. Không nhất thiết phải ép trẻ học theo ý người lớn hay theo một giờ giấc cố định. Càng không nhất thiết phải bắt trẻ học cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết khi còn nhỏ. Việc học là hoàn toàn chủ động và theo sở thích với bất kỳ thời gian nào, thời lượng bao lâu tùy thích.

Nhưng theo các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cha mẹ nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt qua việc nghe. Đặc biệt là nghe càng nhiều càng tốt. Điều này không ai có thể phủ nhận vì nghe là yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Đó là cách học thuận theo tự nhiên. Các bạn hãy Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn để cho trẻ bắt đầu luyện tập ngay nhé.

Bộ tài liệu này được biên soạn vô cùng khoa học và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Anh, Australia… Với các phương pháp học ngoại ngữ mới nhất, tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tất cả được tích hợp trong đó sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh trước rất nhiều lần. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn nhé

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn  bạn sẽ có được các bộ giáo trình như sau:

**Giáo trình luyện nghe:

– Đầu tiên và đơn giản phải kể đến là nghe với giáo trình LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION.

– Giai đoạn khó hơn là luyện nghe giáo trình POWER ENGLISH NOW 

**Giáo trình phát âm gồm 3 bộ:

– MASTER SPOKEN ENGLISH

– PRONUNCIATION WORKSHOP

– MASTERING THE AMERICAN ACCENT

Đây là những bộ phát âm vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng ở rất nhiều quốc gia và các trường học giúp trẻ nói Tiếng Anh chuẩn ngay từ khi bắt đầu.

 Tổng kết lại trong bộ giáo trình này trẻ sẽ:

-Làm quen và luyện tập để phát âm chuẩn như người Mỹ

-Tiếp xúc với ngôn ngữ giao tiếp đời thường qua các đoạn hội thoại đơn giản

-Bắt đầu phát triển khả năng suy nghĩ bằng Tiếng Anh

-Xây dựng nền tảng cho khả năng nói và phản xạ sau này.

Truy cập ngay website: www.cachhoctienganhthanky.com để Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn nhé!

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

 Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Chưa hết đâu! Khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ tác giả Phan Ngọc Quốc – Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Tư Duy Thiên Tài, Cách Kiếm Tiền Thần Kỳ, Bí Mật Của Thành Công, ….

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Tất cả các cuốn trên đều ở dạng ebook màu, bạn có thể mở được trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Các ebook trên được thiết kế và trình bày cực kì đẹp, hình ảnh được minh họa đẹp mắt. Một điều tuyệt vời nữa đó là các bạn sẽ học được những kiến thức cực kì giá trị từ những cuốn sách trên.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn về máy tính và bắt học ngay nào các bạn!!!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn tại đây

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn để nhận được nhiều phần quà có giá trị các bạn nhé!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn  Chào các bạn, Tiếp nối cho sự thành công của của phương pháp

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 – NHỮNG BƯỚC ĐI VỮNG CHẮC Chào các bạn!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 4 HỌC VIÊN CHIA SẺ CẢM NHẬN LỚP

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*