Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Trước khi bắt đầu Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4, chúng ta sẽ đọc cảm nhận của một bạn đọc đã học theo phương pháp nhé!

Chắc hẳn trong chúng ta, không ít người từng đặt ra câu hỏi: Làm thế nào tôi mới có thể học tốt tiếng anh? Có phương pháp nào giúp tôi có thể nói tiếng anh như tiếng Việt được không?

Câu hỏi này vẫn cứ quanh quẩn trong đầu bạn, và rất nhiều lần bạn đã thử đi tìm câu trả lời nó nhưng hầu như đều thất bại. Phải chăng bạn không tự tin vào khả năng của mình, hay bạn nghĩ rằng chẳng có phương pháp nào có thể thay đổi được khả năng Tiếng Anh của bạn. Đối với bạn, Tiếng Anh thực sự là một rào cản lớn. Điều đó cũng đang đúng với mình, vì mình cũng thực sự rơi vào tình cảnh như các bạn.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

 

Nhưng một ngày đẹp trời, tình cờ mình tìm và đọc được một cuốn ebook nói về “CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ”, chỉ cần nghe thấy đầu đề thôi là mình đã rất háo hức và tò mò. Không biết trong ebook kia viết gì mà tác giả đặt cho cái tên cực kỳ kêu “Cách học tiếng anh thần kỳ”. Thế là mình hỳ hục ngồi đọc. Ngày đầu do không có nhiều thời gian, mình ngồi đọc mấy trang đầu, chao ôi, có tới hơn 20 trang là dành cho phần cảm ơn của những người đã từng đọc ebook và học theo phương pháp này gửi tới tác giả. Lúc đó mình đã phần nào tin tưởng và đặt niềm tin rằng có thể mình đã tìm đúng cái mình cần rồi. Lòng mình rất vui, cảm giác như được ai đó đáp cho chiếc phao khi mình sắp chìm vậy. Hôm sau mình dốc toàn thời gian ngồi đọc bằng hết ebook đó để chiêm ngẫm xem cách này có thực sự giúp mình thay đổi khả năng Tiếng Anh không. Và quả thật là có một điều kỳ diệu ở trong đó, mình đã định hình được phương pháp học hoàn toàn mới, hoàn toàn khoa học, hợp với quy luật phát triển tự nhiên của con người. Mình hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp này và mình cũng muốn chia sẻ nó cho tất cả những ai đã và đang rơi vào tương tự như mình.

Bạn hãy hình dung, một đứa trẻ khi sinh ra cho tới khi biết viết Tiếng Việt thành thạo thì nó sẽ học như thế nào. Có phải là lúc mới sinh, nó chỉ biết nghe, mà giống như vịt nghe sấm ý, nghe nhưng chẳng hiểu đâu. Rồi một vài tháng sau, nó tự nhận biết được những từ đơn giản như măm măm, uống nước nào, ra đây với mẹ nào… Thời gian sau đó, nó sẽ biết nói những từ đơn giản như mẹ, cha, ông, bà, nước, … rồi tập nói đến những câu ngắn như mẹ ơi, ba ơi, đi chơi. Và đến khi nó có thể nói thành thạo gần như tất cả những câu giao tiếp thường ngày, đến 4-5 tuổi nó mới được cha mẹ cho đến trường mầm non để học viết.

Bạn hãy thử hình dung lại quá trình tiếp thu và học tiếng của đứa bé như thế nào. Có phải là: Nghe rõ rồi mới tập nói, nói tốt rồi mới tập đọc, tập viết. Trong đó đọc và viết là gần như giai đoạn song song nhau. Để trở thành Master Tiếng Anh (nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ) thì bạn phải thuận theo tự nhiên, thuận theo cách phát triển của tạo hóa. Tức nghĩa là bạn bạn cũng phải làm giống như đứa bé kia. Nhưng bạn thấy đó, ở trường hay ở các trung tâm Tiếng Anh, có ai dạy như vậy không. Họ toàn hướng dẫn chúng ta tập viết từ, tập ghép câu, tập nói, tập viết. Trong khi chúng ta chưa hiểu gì cả, chưa thể nghe được thì sao có thể viết được. Đây là một cách dạy đi ngược với quy luật phát triển tự nhiên của con người nên sẽ làm chúng ta khó khăn trong việc tiếp thu. Hầu hết trong số chúng ta, ai cũng làm quen tiếng anh từ lớp 6, lớp 7, 3 năm cấp 3 rồi thêm 4-5 năm tại giảng đường Đại học, tính ra cả hơn chục năm học tiếng Anh chứ có ít gì. Vậy mà khi ra trường, chữ thì trả hết cho thầy, Tiếng Anh đối với bạn vẫn là một thứ ngôn ngữ quá khó để học. Đến đây mình tin chắc rằng, nghĩ về những quãng thời gian kia, bạn thực sự nản.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Mọi thứ chỉ chấm hết nếu bạn chịu đầu hàng nó, nếu bạn vẫn còn niềm tin, thì chắc chắn sẽ có một ngày bạn sẽ thành công. Nếu bạn còn đang đọc bài viết của tôi hay đọc ở đâu đó về cuốn ebook nói về “CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ” thì tôi xin gửi NIỀM VUI và LỜI CHÚC MỪNG tới bạn vì bạn đã tìm được phương pháp học Tiếng Anh hoàn toàn mới sau khi đọc bài viết này. Tôi dám khẳng định bạn đã tìm đúng phương pháp và nó sẽ giúp bạn thay đổi khả năng tiếng anh nếu bạn thực sự tin và làm theo những gì phương pháp này dạy.

Xem chi tiết tại website: http://www.cachhoctienganhthanky.com

———————————–

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4
Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4. Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn-Phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả?

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn  và Phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả? Chào các

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 5

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 5 – Sự tiếp nối hoàn hảo Chào các bạn, tiếp nối chuỗi

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 3

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 3 Tôi muốn chia sẻ với các bạn,

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*