Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn 

Chào các bạn,

Tiếp nối cho sự thành công của của phương pháp Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho người lớn tác giả Phan Ngọc Quốc tiếp tục đã cho ra đời phương pháp cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi. Chương trình được sắp xếp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn.

Chi tiết vềDownload Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website: www.cachhoctienganhthanky.com

1. Nguyên lý chung của Cách học tiếng Anh thần kỳ

Phương pháp tiếng Anh thần kỳ được thiết kế dựa trên các công trình khoa học hàng đầu thế giới, và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều bạn đọc đang theo học phương pháp

Chúng tôi xin nhắc lại các cơ sở khoa học dùng để xây dựng nên phương pháp:Phương pháp tiếng Anh thần kỳ cho những ai chưa biết

1.1. TRIẾT HỌC LÃO TRANG

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

THUẬN THEO TỰ NHIÊN. TRẺ EM HỌC NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ NHƯ THẾ NÀO THÌ TA HỌC THEO THẾ ĐÓ: NGHE NÓI TRƯỚC TIÊN VÀ SAU ĐÓ LÀ ĐỌC VIẾT.

Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.

1.2. CÁC KẾT LUẬN CỦA NGÔN NGỮ HỌC

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

-Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.

-Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

-Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.

1.3. PHÂN TÂM HỌC CỦA SIGMUND SCHLOMO FREUD

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.

1.4. TRIẾT HỌC DUY VẬT BIỆN CHỨNG

Chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Như vậy thông qua bài viết của mình bạn đã có những hình dung cơ bản về Phương pháp tiếng Anh thần kỳ cũng như lý do tại sao Phương pháp tiếng Anh thần kỳ lại trở thành phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay rồi phải không?

2. Giới thiệu về Cách học tiếng Anh thàn kỳ dành cho thiếu nhi

Như trên mình có giới thiệu qua về nguyên lý chung của Cách học tiếng Anh thần kỳ thì kỹ năng nghe là kỹ năng vô cùng quan trọng để có thể học giỏi tiếng Anh. Cái này cũng đúng đối với việc học tiếng Anh của thiếu nhi.

Vậy làm thế nào để tạo môi trường nghe tiếng Anh cho thiếu nhi???

Cách tạo môi trường nghe tiếng Anh cho bé bằng cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Vào những khung giờ nhất định khi bé ở trong phòng hãy bật các bài hát và các câu chuyện tiếng Anh kinh điển dưới dạng audio dành cho đúng lứa tuổi của con. Mỗi một lần bật không cần nhiều chỉ khoảng 30 phút và chia thành nhiều lúc khác nhau. Càng lớn thì tần suất càng giảm đi và tăng về thời lượng và cường độ cho từng lần.

Bạn không cần phải mất hàng giờ miệt mài tìm kiếm trên google để Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn, ngay trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ link tải miễn phí cho bạn đến với bộ tài liệu này.

Truy cập ngay website: www.cachhoctienganhthanky.com để Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn nhé!

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Chưa hết đâu! Khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ tác giả Phan Ngọc Quốc – Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Tư Duy Thiên Tài, Cách Kiếm Tiền Thần Kỳ, Bí Mật Của Thành Công, ….

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Tất cả các cuốn trên đều ở dạng ebook màu, bạn có thể mở được trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Các ebook trên được thiết kế và trình bày cực kì đẹp, hình ảnh được minh họa đẹp mắt. Một điều tuyệt vời nữa đó là các bạn sẽ học được những kiến thức cực kì giá trị từ những cuốn sách trên.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn về máy tính và bắt học ngay nào các bạn!!!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn tại đây

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn để nhận được nhiều phần quà có giá trị các bạn nhé!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn Chào các bạn, Một tin bất ngờ

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 3

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghec cao cấp tập 3 Làm sao để cải thiện kỹ năng

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 4 Trước khi Download Cách học tiếng anh thần

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*