Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Chào các bạn,

Một tin bất ngờ dành cho tất cả các bạn đây. Tác giả Phan Ngọc Quốc- tác giả của phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên mạng hiện nay đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi.

Trong phạm vi bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ các bạn cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn và một số chú ý khi bạn dạy bé học tiếng Anh.

Chi tiết về Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

1. Tiếng Anh trẻ em- bước đệm để thành công

Tiếng anh-hành trang quan trọng để thành công, nhất là đối với trẻ em việc dạy tiếng Anh cho trẻ em càng trở lên quan trọng hơn, theo một nghiên cứu gần đây nhất, nhiều chuyên gia cho rằng khi quá độ tuổi từ 7 đến 15, con người đã phần nào giảm đi khả năng nghe hiểu và sao chép các âm mới, mà đây lại là nên tảng để tạo nên cách phát âm chuẩn cho một ngôn ngữ. Khi còn nhỏ nhất là giai đoạn 3-5t, nếu trẻ em bộc lộ rõ sở thích học ngoại ngữ sẽ có năng khiếu xâu chuỗi các từ với nhau cho thành nghĩa và phát âm chuẩn xác chỉ đơn giản bằng cách tiếp nhận ngôn ngữ nói. Theo tạp chí Wall Street, học một ngoại ngữ khi đã lớn tuổi sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc học từ bé…

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Những người học ngoại ngữ từ nhỏ có khả năng đặc biệt để khi lớn lên có thể sự dụng ngoại ngữ đó thông thạo như tiếng mẹ đẻ. Tờ Chicago Tribune cũng kết luận xác đáng rằng bộ não trẻ em có một khả năng đặc biệt dành cho việc nắm bắt ngôn ngữ. Khả năng này suy giảm dần theo thời gian bởi các thay đổi trong quá trình phát triển não bộ.Học ngoại ngữ từ bé còn mang lại nhiều lợi ích như phát triển khả năng phân tích suy luận logic, đặc biệt là học giỏi môn toán học.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Tuy nhiên, cần tránh gây áp lực cho con, rằng bằng bất kỳ giá nào con cũng phải giỏi ngôn ngữ mà bố mẹ lựa chọn bởi vị cũng như người lớn, đứa trẻ cũng có những thiên hướng khác nhau, thậm chí cả trong việc chọn môn ngoại ngữ nào hợp với mình. Hoặc đơn giản là bé thích.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Đối với một đứa trẻ, chớ nghĩ đến từ “phải”, mà hãy nghĩ đến từ “thích”. Đó là nguyên tắc đầu tiên quan trọng. Hãy làm sao cho con thấy hứng thú với môn học. Chẳng hạn, trước khi bắt đầu dạy con hoặc đưa con đi học thêm ở nhóm nào đó, bạn hãy mua sách truyện, phim được xuất bản bằng tiếng Anh cho bé đọc, xem một thời gian, kích thích sự tò mò của bé đối với môn học và dần dần đưa bé vào môn học. Hãy để bé chơi mà học đó là phương pháp tốt nhất để thành công.

2.Giới thiệu về Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi

Đây là bộ tài liệu có thể giúp trẻ học ngoại ngữ đúng theo quy trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Học một cách hứng thú và dễ dàng. Bắt đầu từ nghe rồi mới nói và đọc , cuối cùng là viết

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Việc học hoàn toàn tự nhiên theo nhu cầu của trẻ. Chúng ta có thể hoàn toàn linh động mà áp dụng chứ không nên cứng nhắc. Không nhất thiết phải ép trẻ học theo ý người lớn hay theo một giờ giấc cố định. Càng không nhất thiết phải bắt trẻ học cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết khi còn nhỏ. Việc học là hoàn toàn chủ động và theo sở thích với bất kỳ thời gian nào, thời lượng bao lâu tùy thích.

Nhưng theo các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cha mẹ nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt qua việc nghe. Đặc biệt là nghe càng nhiều càng tốt. Điều này không ai có thể phủ nhận vì nghe là yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Đó là cách học thuận theo tự nhiên. Các bạn hãy Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn để cho trẻ bắt đầu luyện tập ngay nhé.

Bộ tài liệu này được biên soạn vô cùng khoa học và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Anh, Australia… Với các phương pháp học ngoại ngữ mới nhất, tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tất cả được tích hợp trong đó sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh trước rất nhiều lần. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn nhé

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn  bạn sẽ có được các bộ giáo trình như sau:

**Giáo trình luyện nghe:

– Đầu tiên và đơn giản phải kể đến là nghe với giáo trình LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION.

– Giai đoạn khó hơn là luyện nghe giáo trình POWER ENGLISH NOW 

**Giáo trình phát âm gồm 3 bộ:

– MASTER SPOKEN ENGLISH

– PRONUNCIATION WORKSHOP

– MASTERING THE AMERICAN ACCENT

Đây là những bộ phát âm vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng ở rất nhiều quốc gia và các trường học giúp trẻ nói Tiếng Anh chuẩn ngay từ khi bắt đầu.

 Tổng kết lại trong bộ giáo trình này trẻ sẽ:

-Làm quen và luyện tập để phát âm chuẩn như người Mỹ

-Tiếp xúc với ngôn ngữ giao tiếp đời thường qua các đoạn hội thoại đơn giản

-Bắt đầu phát triển khả năng suy nghĩ bằng Tiếng Anh

-Xây dựng nền tảng cho khả năng nói và phản xạ sau này.

Truy cập ngay website: www.cachhoctienganhthanky.com để Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn nhé!

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Chưa hết đâu! Khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ tác giả Phan Ngọc Quốc – Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Tư Duy Thiên Tài, Cách Kiếm Tiền Thần Kỳ, Bí Mật Của Thành Công, ….

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Tất cả các cuốn trên đều ở dạng ebook màu, bạn có thể mở được trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Các ebook trên được thiết kế và trình bày cực kì đẹp, hình ảnh được minh họa đẹp mắt. Một điều tuyệt vời nữa đó là các bạn sẽ học được những kiến thức cực kì giá trị từ những cuốn sách trên.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn về máy tính và bắt học ngay nào các bạn!!!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn tại đây

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn để nhận được nhiều phần quà có giá trị các bạn nhé!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 5

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 5 – HỌC TẬP HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG NGHỈ Chào

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cao cấp tập 3

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cao cấp tập 3  Chào các bạn, tiếp nối chuỗi bài viết về giáo

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 – TINH THẦN CHIẾN BINH Xin chào các bạn !

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*