Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Chào các bạn,

Một tin bất ngờ dành cho tất cả các bạn đây. Tác giả Phan Ngọc Quốc- tác giả của phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên mạng hiện nay đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi.

Trong phạm vi bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ các bạn cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn và một số chú ý khi bạn dạy bé học tiếng Anh.

Chi tiết về Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

1.Giới thiệu về Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi

Đây là bộ tài liệu có thể giúp trẻ học ngoại ngữ đúng theo quy trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Học một cách hứng thú và dễ dàng. Bắt đầu từ nghe rồi mới nói và đọc , cuối cùng là viết

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Việc học hoàn toàn tự nhiên theo nhu cầu của trẻ. Chúng ta có thể hoàn toàn linh động mà áp dụng chứ không nên cứng nhắc. Không nhất thiết phải ép trẻ học theo ý người lớn hay theo một giờ giấc cố định. Càng không nhất thiết phải bắt trẻ học cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết khi còn nhỏ. Việc học là hoàn toàn chủ động và theo sở thích với bất kỳ thời gian nào, thời lượng bao lâu tùy thích.

Nhưng theo các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cha mẹ nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt qua việc nghe. Đặc biệt là nghe càng nhiều càng tốt. Điều này không ai có thể phủ nhận vì nghe là yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Đó là cách học thuận theo tự nhiên. Các bạn hãy Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn để cho trẻ bắt đầu luyện tập ngay nhé.

Bộ tài liệu này được biên soạn vô cùng khoa học và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Anh, Australia… Với các phương pháp học ngoại ngữ mới nhất, tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tất cả được tích hợp trong đó sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh trước rất nhiều lần. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn nhé

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn  bạn sẽ có được các bộ giáo trình như sau:

**Giáo trình luyện nghe:

– Đầu tiên và đơn giản phải kể đến là nghe với giáo trình LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION.

– Giai đoạn khó hơn là luyện nghe giáo trình POWER ENGLISH NOW 

**Giáo trình phát âm gồm 3 bộ:

– MASTER SPOKEN ENGLISH

– PRONUNCIATION WORKSHOP

– MASTERING THE AMERICAN ACCENT

Đây là những bộ phát âm vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng ở rất nhiều quốc gia và các trường học giúp trẻ nói Tiếng Anh chuẩn ngay từ khi bắt đầu.

 Tổng kết lại trong bộ giáo trình này trẻ sẽ:

-Làm quen và luyện tập để phát âm chuẩn như người Mỹ

-Tiếp xúc với ngôn ngữ giao tiếp đời thường qua các đoạn hội thoại đơn giản

-Bắt đầu phát triển khả năng suy nghĩ bằng Tiếng Anh

-Xây dựng nền tảng cho khả năng nói và phản xạ sau này.

Truy cập ngay website: www.cachhoctienganhthanky.com để Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn nhé!

2. Một số lời khuyên khi cho trẻ học tiếng Anh:

Các nguyên tắc học ngoại ngữ chính:

2.1. Học càng sớm càng tốt.

Tiểu học là 1 giai đoạn rất quan trọng để học tiếng Anh. Đó là bởi vì đây được coi là giai đoạn đầu tiên bé tiếp cận với 1 ngôn ngữ mới (thông thường các trường bắt đầu dạy tiếng Anh cho bé từ lớp 3). Với các mẹ cho con đi học tiếng Anh từ những năm 3-4 tuổi thì rất tốt rồi nhưng với các mẹ ko có thời gian và điều kiện cho bé học tiếng Anh từ khi còn học mẫu giáo thì việc các bé học tiểu học mới bắt đầu học tiếng Anh phải thực sự được quan tâm.
Một số ý kiến cứ nói là trẻ con nhỏ biết gì mà học, tiếng Việt còn chưa sõi… Các bố mẹ có biết là hiện tại, ở đâu tôi không nhớ, hôm nọ đọc trên CNN hay gì đó, có trường dạy ngoại ngữ cho trẻ 6 tháng tuổi không, và waiting list thì thôi rồi, cung không đủ cầu. Đơn giản bố mẹ cứ đặt con mình vào địa vị một đứa con lai, nó phát triển 2 ngôn ngữ cùng một lúc và đồng đều như nhau (với một điều kiện, sẽ giải thích sau), vì nó tiếp xúc với hai ngôn ngữ từ khi nó mới sinh ra. Đối với trẻ nhỏ thì Tiếng Việt cũng là ngoại ngữ khi chúng nó còn nhỏ, đúng không? Vì thế học ngoại ngữ càng sớm thì khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc nó giỏi cái ngoại ngữ đó, mà còn làm cho trẻ thông minh, phát triển hơn vì đối với trẻ nhỏ, phát triển ngôn ngữ là quan trọng, và ngôn ngữ phát triển làm trẻ nhỏ sẽ khá hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

2.2. Phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ:

Lại nói về con lai, đúng là có những đứa nói hai thứ tiếng rạch ròi, không lẫn lộn, và tốt như nhau, còn có những đứa lại bị loạn ngôn ngữ. Một vấn đề rất đơn giản thôi: Bố mẹ nói lẫn lộn. Nếu bố là người Anh chỉ nói tiếng Anh với con và nếu mẹ người Việt chỉ nói tiếng Việt không thì đứa bé sẽ phát triển được hai ngôn ngữ song song như thế, ngược lại nếu cả bố lẫn mẹ dùng cả hai thứ tiếng lẫn lộn ngay từ khi con còn bé thì hậu quả loạn ngôn ngữ là vô cùng cao, vì khi đó não bộ đứa trẻ không phân biệt được hai ngôn ngữ khác nhau, và nó mất đi khả năng phản xạ cần thiết nhất khi con người cần giao tiếp với nhau: nếu đứa trẻ biết mẹ nó chỉ hiểu tiếng Việt, nó sẽ phải tập nói tiếng Việt để mẹ nó hiểu nó, tương tự với bố…Vì vậy, thực sự nếu không đủ điều kiện để phát triển song song hai ngôn ngữ từ khi còn rất là nhỏ (ví dụ bố mẹ không có khả năng nói tiếng Anh, hay không có khả năng thuê một cô bảo mẫu nói tiếng Anh từ khi con còn rất bé, hay môi trường không cho phép – nếu con bạn là người Việt và bạn đang ở nước ngoài chẳng hạn, thì đó là môi trường lý tưởng để phát triển hai ngôn ngữ song song) hãy đợi con đến 3-4 tuổi và bắt đầu, thì chúng nó sẽ biết được đấy là ngôn ngữ thứ 2 vì tiếng Việt đã khá là phát triển.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

2.3. Học ngôn ngữ như là công cụ giao tiếp và nhận thức cái nội dung cần truyền tải.
Ví dụ khi bạn nói với con apple có nghĩa là quả táo thì bạn đang cho con học ngoại ngữ như là học ngoại ngữ thực sự, nhưng khi bạn cầm quả táo và nói: apple, tưởng đơn giản nhưng mà là khác hoàn toàn: con bạn sẽ link thẳng cái object đấy với cái từ đấy, và khi nó nhìn quả táo nó sẽ bật ra được apple, tạo điều kiện sau này khi cần dùng ngôn ngữ nào thì nó phải NGHĨ bằng ngôn ngữ đó, mà điều này quan trọng vô cùng. Cụ thể: nếu nó cần nói nó muốn quả táo nó sẽ bật ra luôn I want that apple, chứ không phải nó sẽ nghĩ là: mình muốn quả táo đó, phải nói là Tôi muốn quả táo đó, tức là I want that apple và sau đó thì mới nói ra. Lúc chúng tôi sang Nga thì đã học một năm dự bị ở nhà, và các nước khác thì họ không học ở nhà trước như VN, sang đến bên Nga họ chẳng có một tý vốn nào, nhưng mà họ học nhanh hơn và khả năng bật cao hơn rất nhiều, đơn giản như tôi đã giải thích ở trên, họ link thẳng mọi thứ đến ngôn ngữ, không phải qua bất cứ một cái cầu nối nào.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

2.4. Học ngoại ngữ phải kiên trì:

Một số bố mẹ cho con đi học thì rất sốt ruột muốn biết kết quả ngay, phải biết con biết từ này và nói được câu này. Vô hình chung là đầy đọa mình và con mình đấy, vì hầu hết không có super kid, tất cả theo một quỹ đạo rất bình thường: mưa lâu thấm dần, và nó chỉ nói khi nó thấy cần thiết, hay khi nó thích…Mỗi đứa trẻ phát triển rất riêng mà, có đứa mới đi học đã thao thao, có đứa chẳng nói gì. Nhưng bạn yên tâm, nếu vứt nó vào môi trường phải sử dụng tiếng Anh, nó sẽ bật ra. Con tôi sang Úc 3 tháng chẳng thốt lên một từ nào, mẹ cũng kệ, chỉ cho nó xem đĩa tiếng Anh, nói tiếng Anh với nó, giải thích bằng tiếng Anh, hiểu đến đâu thì hiểu, đến lớp thì 1 tuần đầu người ta cho phiên dịch đến, được một tuần mẹ cháu yêu cầu thôi mặc dù chính phủ trả tiền, và nó tự xoay xở. Cho đến một hôm dẫn nó đến nhà bạn chơi thì thấy nó tuôn ra cả tràng, accent đặc Úc. Bất ngờ quá, và từ đó thì nó còn yêu cầu mẹ là không dùng tiếng Việt với nó, hậu quả là khi về nhà phải mất 2 tháng mới nói lại được tiếng Việt. Vì thế, bố mẹ đừng có sốt ruột, lúc nào nó bật ra thì nó sẽ bật ra, còn không, nó vẫn đâu đó trong đầu chúng nó đấy.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

2.5. Học Tiếng Anh phải chuẩn ngay từ đầu:

Accent (giọng đọc ) không quan trọng, người ta có thể nói giọng Úc, giọng Mỹ, giọng Sing… nhưng apple phát âm phải là apple. Thiết nghĩ là bố mẹ đừng quá câu nệ người bản xứ với không bản xứ một cách thái quá. Được bản xứ mà có chứng chỉ là quá tốt rồi nhưng bây giờ Tây ba lô nhiều lắm. Người nước ngoài với một giọng chuẩn là ổn, vì người nước ngoài có 2 lợi thế hơn so với người Việt: trẻ con bắt buộc phải nghe và hiểu họ vì họ không nói và không hiểu được tiếng Việt (khả năng phản xạ đã nói ở trên); và nói gì thì nói, phương pháp dạy của họ luôn tiên tiến hơn, họ cũng giỏi khuấy động phong trào hơn người Việt mình, không ngại nhảy, không ngại hát, không ngại nói và họ vẫn có 1 lợi thế hơn với các giáo viên bản xứ đấy: họ thường có bằng cấp tử tế hơn và có kinh nghiệm của bản thân mình khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2!!! Nói thế không phải là người Việt mình tiếng Anh không giỏi, đơn giản là giáo viên Việt Nam có giọng chuẩn thì hầu hết phải tu nghiệp tốt nghiệp ở nước ngoài, mà những người đó về thì

+ Họ không đi dạy tiếng Anh giá thấp, giá của họ cũng phải bằng người nước ngoài, mà image thì lại không bằng người nước ngoài vì không phải mác bản xứ;

+ Họ thường chỉ dạy đại học hay các khóa học cao cấp;

+ Khả năng tạo fun của họ vẫn kém người nước ngoài!!!

Tóm lại: vẫn phải người không phải Việt Nam dạy cho trẻ em là tốt nhất. Giáo viên nước ngoài dạy cho Trẻ em vẫn hay hơn.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

2.6. Học dưới nhiều hình thức:

Cứ tưởng tượng con bạn ở nước ngoài, nó sẽ giao tiếp với người nước ngoài, nó sẽ xem TV nước ngoài, nghe nhạc nước ngoài…Vậy nên hãy cố tạo cho con bạn một môi trường ngôn ngữ như thế: Xem TV bằng tiếng Anh (đĩa, cable TV), nghe nhạc tiếng Anh, kể cả nhạc người lớn, giao tiếp với người nước ngoài (đi học, đi giao lưu). Mà cũng đừng bắt con chỉ xem mấy cái đĩa học Tiếng Anh, nhanh chán lắm, cho chúng nó xem phim bằng tiếng Anh là ổn nhất. Một công đôi việc đấy: Vì những lí do sau:

+ Khi xem phim, trẻ phải suy nghĩ và đoán khi chúng nó không hiểu, làm giảm tác hại của TV là hạn chế sức suy nghĩ của con người.

+ Học tiếng Anh qua nội dung (content-based) mà lại hấp dẫn. Nếu con bạn không thích xem, hãy khuyến khích chúng nó bằng cách ngồi cạnh và sau đó thì kể thêm về các nhân vật đó, và để cái interest của chúng nó luôn luôn nóng hổi, hãy chọn các phim có nhiều series, kiểu như pooh hay barbie, hay strawberry shortcake, hay totally spices đang chiếu trên disney channel, nhân vật thân thuộc nhưng sự kiện lại luôn luôn mới.

+ Máy tính và internet cũng là một nguồn học tiếng Anh tốt, các trò chơi bằng tiếng Anh cũng tốt vì chúng nó phải nghe và làm theo instructions ở đó, và điều căn bản là chúng nó thích. Vấn đề hạn chế thế nào thì các bố mẹ biết rồi.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

2.7. Điều không nên làm:

Đừng bao giờ hỏi con quả táo bằng tiếng Anh là gì con nhỉ nhé. Điều tối kỵ đấy. Thay vào đấy, cầm quả táo lên và hỏi: What is this?

Hy vọng những thông tin trên bổ ích. Các bố mẹ có nhiều kinh nghiệm hay thì cùng chia sẻ nhé.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website:www.cachhoctienganhthanky.com

 

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Chưa hết đâu! Khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ tác giả Phan Ngọc Quốc – Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Tư Duy Thiên Tài, Cách Kiếm Tiền Thần Kỳ, Bí Mật Của Thành Công, ….

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Tất cả các cuốn trên đều ở dạng ebook màu, bạn có thể mở được trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Các ebook trên được thiết kế và trình bày cực kì đẹp, hình ảnh được minh họa đẹp mắt. Một điều tuyệt vời nữa đó là các bạn sẽ học được những kiến thức cực kì giá trị từ những cuốn sách trên.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn về máy tính và bắt học ngay nào các bạn!!!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn tại đây

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn để nhận được nhiều phần quà có giá trị các bạn nhé!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 3

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe cấp cao tập 3 Tôi muốn chia sẻ với các bạn,

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn và tham gia lớp học Think Big and Live Big

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn và tham gia lớp học Think Big and Live Big Chào

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 4 Chào các bạn Download Cách học tiếng anh thần

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*