Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn 

Chào các bạn,

Tiếp nối cho sự thành công của của phương pháp Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho người lớn tác giả Phan Ngọc Quốc tiếp tục đã cho ra đời phương pháp cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi. Chương trình được sắp xếp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn.

Chi tiết vềDownload Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn mời các bạn truy cập website: www.cachhoctienganhthanky.com

Giới thiệu về Cách học tiếng Anh thần kỳ dành cho thiếu nhi

THEO BẠN CÓ NÊN DẠY TRẺ TIẾNG ANH KHI CÒN NHỎ?

Theo khoa học từ 2-3 tuổi là giai đoạn mà bé có khả năng để tiếp thu một ngoại ngữ mới nhanh hơn bao giờ hết. Vì vậy, nên cho trẻ học ngoại ngữ càng sớm càng tốt nhưng phải đúng phương pháp, nếu không sẽ phản tác dụng.

Từ 3 tuổi các bậc phụ huynh có thể tự dạy tiếng Anh tại nhà cho con trẻ. Cách học tốt nhất là cho trẻ nghe thật nhiều qua các video và audio ca nhạc nhằm tạo ra 1 môi trường phát âm bản ngữ cho con ngấm vào não bộ từ từ dưới dạng tín hiệu âm thanh

Cách học Tiếng Anh Thần Kỳ dành cho thiếu nhi Được thiết kế dựa trên những công trình nghiên cứu về ngôn ngữ học hàng đầu thế giới:

Thuận theo tự nhiên. Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào thì ta học theo thế đó: nghe nói trước và sau  mới là đọc viết.

Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy một từ  nào đó 30 lần trở lên và trong những hoàn cảnh có thể hiểu được.

Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.

Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.

Hiểu được những vấn đề trên thì SAI LẦM và NỖI LO của các bậc cha mẹ về học ngoại ngữ của con em mình sẽ được giải quyết triệt để.

Bước đầu tiên để giúp bé có hứng thú học ngoại ngữ đó chính là NGHE, NGHE và NGHE chứ không phải là học những bài tập ngữ pháp khô khan. Điều này không ít bậc phụ huynh đã mắc sai lầm ngay từ bước đầu tiên.

Vậy làm thế nào để tạo môi trường nghe tiếng Anh cho thiếu nhi???

Cách tạo môi trường nghe tiếng Anh cho bé bằng cách Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Vào những khung giờ nhất định khi bé ở trong phòng hãy bật các bài hát và các câu chuyện tiếng Anh kinh điển dưới dạng audio dành cho đúng lứa tuổi của con. Mỗi một lần bật không cần nhiều chỉ khoảng 30 phút và chia thành nhiều lúc khác nhau. Càng lớn thì tần suất càng giảm đi và tăng về thời lượng và cường độ cho từng lần.

Bạn không cần phải mất hàng giờ miệt mài tìm kiếm trên google để Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn, ngay trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ link tải miễn phí cho bạn đến với bộ tài liệu này.

Truy cập ngay website: www.cachhoctienganhthanky.com để Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn nhé!

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Chưa hết đâu! Khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ tác giả Phan Ngọc Quốc – Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ, Tư Duy Thiên Tài, Cách Kiếm Tiền Thần Kỳ, Bí Mật Của Thành Công, ….

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn

Tất cả các cuốn trên đều ở dạng ebook màu, bạn có thể mở được trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Các ebook trên được thiết kế và trình bày cực kì đẹp, hình ảnh được minh họa đẹp mắt. Một điều tuyệt vời nữa đó là các bạn sẽ học được những kiến thức cực kì giá trị từ những cuốn sách trên.

Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn về máy tính và bắt học ngay nào các bạn!!!

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn tại đây

Download Cách học tiếng anh thần kỳ nhập môn để nhận được nhiều phần quà có giá trị các bạn nhé!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn Chào các bạn, Một tin bất ngờ

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn Chào các bạn, Một tin bất ngờ

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn-Tài liệu học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tốt nhất

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi nhập môn-Tài liệu học tiếng Anh dành cho thiếu

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*