Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2

 

Trước khi Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2, chúng ta cùng xem lại một chút lịch sử nhé.

 Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2

 

Phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ là một phương pháp học tiếng Anh được sáng lập bởi tác giả Doremon-Nobita. Tên thật là Phan Ngọc Quốc.

Đây là một phương pháp học tiếng Anh được sáng tạo bởi chính người Việt Nam, gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người Việt. Đồng thời có một lượng người đông đảo trong nước theo học ngay từ khi mới bắt đầu trên HVA

Bằng việc lấy kết quả từ các công trình nghiên cứu khoa học đã được công nhận rộng rãi làm nền tảng, vạch rõ và khắc phục các yếu điểm của các phương pháp cũ như 5 bước để nói một ngoại ngữ của Phạm Quang Hưng, Crazy English của Lý Dương… Đồng thời tác giả cung cấp toàn bộ lộ trình và tài liệu cụ thể cần sử dụng cho người học, phương pháp này đem đến cho người học một con đường mới để có thể chinh phục và làm chủ tiếng Anh.

Ngoài cuốn sách trên tác giả còn viết rất nhiều cuốn giá trị khác:

– Cách học tiếng anh thần kỳ 
– Tư duy thiên tài 
– Kẻ sinh tình
– Mât mã Không – Thời gian

Phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ đều tiên xuất hiện chỉ  là chuỗi bài viết chia sẻ của tác giả Phan Ngọc Quốc(bấy giờ được bạn đọc biết tới với nickname Doremon – Nobita) trên diễn đàn chính của kênh HVA mục Thảo luận định hướng, topic Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất vào ngày 27 /3/ 2012. Từ khi topic mới được lập cho tới lúc diễn đàn HVA đóng cửa(Tháng 10 năm 2014) nó đã thu hút 562587 lượt xem – cuối cùng nó trở thành một trong những topic sôi nổi nhất diễn đàn Hvaonline.

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 1

Tháng 10 năm 2013, lần đầu tiên ebook Cách học tiếng anh thần kỳ( phần I) xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng. Ebook này là sản phẩm của một nhóm học trò học theo phương pháp khi đó tổng hợp lại dựa trên chuỗi bài viết mà tác giả chia sẻ(có xin phép và tham khảo ý kiến từ tác giả). Tới tháng 10 năm 2014( 1 năm kể từ ngày ebook đươc chia sẻ) chỉ tính riêng thống kê từ tác giả đã có tới 150 000 lượt download ebook.

Tháng 9 năm 2014, tác giả Phan Ngọc Quốc đã tự tay biên soạn lại cuốn ebook Cách học tiếng anh thần kỳ( phần I) và đặt tên mới là Cách học tiếng anh thần kỳ.

Ngày 11 tháng 12 năm 2014, cuốn sách Cách học tiếng anh thần kỳ được nhà xuất bản Thế Giới kí quyết định xuất bản số 300/QD – ThG với số lượng in ban đầu 5000 cuốn.

So với ebook được chia sẻ miễn phí, sách xuất bản được tác giả trình bày chi tiết và đầy đủ hơn, đặc biệt là Phần II của phương pháp cũng được tác công bố trong sách giấy(Ebook Cách học tiếng anh thần kỳ chia sẻ trên mạng chỉ là phần I của phương pháp mà thôi )

Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2 ở đây là bản gốc, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ nhất. Bộ giáo trình này được biên soạn hết sức công phu và cẩn thận bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Kết hợp với các phương pháp mới nhất, tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2 về cho con em mình học tập nhé

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy Download Cách học tiếng anh thần kỳ dành cho thiếu nhi luyện nghe level 2 để học thôi!!!

Chúc các bạn học tốt nha!!!


Related Articles

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 2

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 2 Cảm nhận của bạn đọc đã Download Cách học

LÀM SAO DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ ?

LÀM SAO DOWNLOAD CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ ? Nếu từ trước đến giờ,bạn cảm thấy đã mệt mỏi

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 1

Download Cách học tiếng anh thần kỳ luyện nghe level 1 Cảm nhận của bạn đọc đã Download Cách học

No comments

Write a comment
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*